Congratulations-team1

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จำนวน 5 ท่าน ดังนี้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ พฤกษอรุณ

ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์รังสิตและสุขศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ดนุพันธ์ วิสุวรรณ

ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง : รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร เจียศิริพงษ์กุล

ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง : รองอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์รังสิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรภาพ แก้วสวัสดิ์วงศ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐดนย์ พรรณุเจริญวงษ์

ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์พัทยา

• 28 มิถุนายน 2567

Congratulations-team1Congratulations-team5Congratulations-team4Congratulations-team3Congratulations-team2