Platinum award 3-7-2567-4

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์

ได้รับรางวัล Platinum Award ซึ่งเป็นรางวัลสูงในโครงการแข่งขันทางด้านวิชาการและนวัตกรรมสมัยใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 (Gear Talent) โดย สหพันธ์นิสิตนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (สนวท.)

จากผลงาน " ALL Wheelchair: Encouraging Physical Activity for Wheelchair Users through a Novel Motion Controlled Gaming System
นายชุติพนธ์ ตรีรัตนานุรักษ์ ปี 4
นายณัฐวัฒน์ นิลพินิจ ปี 4
นายณภนต์ สืบทายาท ปี 3
นางสาวดาราวดี พานิช นศ.บัณฑิตศึกษา
ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์
คณะวิศวกรรมศาสตร์

นายสุรศักดิ์ แสงดาว สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ ปี 2
ผศ.ดร.สายรัก สอาดไพร
คณะสหเวชศาสตร์
นายเอื้อภูมิ เอื้อวัฒนพิศุทธ์ นศ.บัณฑิตศึกษา
สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร

• 26 มิถุนายน 2567

Platinum award 3-7-2567-4Platinum award 3-7-2567-5Platinum award 3-7-2567-6