5mspp-1

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ขอแสดงความยินดีกับ นายปราการ อิงคเตชะ และนายธรีธนศิฐ พิมหะศิริ  ที่คว้ารางวัลชมเชย ในการแข่งขันรายการ IEEE PES 5-minute student project pitch (5MSPP) competition 2024 จากผลงาน Simulation of Grid Connected Voltage Source Inverter Using HIL/RCP Technologies ที่จัดโดย สมาคม IEEE PES – Thailand โดยมี ศ.ดร.พิชัย อารีย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

• 15 พฤษภาคม 2567

• คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)

5mspp-15mspp-35mspp-2