Platinum award 3-7-2567-1

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์ ได้รับรางวัล Platinum Award ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุด และ รางวัล Popular Vote ในโครงการแข่งขันทางด้านวิชาการและนวัตกรรมสมัยใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 (Gear Talent) โดย สหพันธ์นิสิตนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (สนวท.)

จากผลงาน "นวัตกรรมชุดตรวจไมโครพลาสติกในแหล่งน้ำ"
นางสาววชิราภรณ์ ชัยนาม ปี 4
นางสาวโชติกา ปัทมะ ปี 4
สาขาวิชา วิศวกรรมไฟฟ้าอุตสาหการ (iPEN-iEE)

อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร.สมชาติ โชคชัยธรรม
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผู้ให้คำปรึกษาและสนับสนุน
ผศ.ดร.พิศาล แก้วประภา อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์
และ ดร.ศิณีวัณย์ พิทักษ์ทิม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

• 3 กรกฎาคม 2567

Platinum award 3-7-2567-1Platinum award 3-7-2567-2Platinum award 3-7-2567-3