Cyber4-1

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมอบรมในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางไซเบอร์ รุ่นที่ 4 ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือด้านไซเบอร์ระหว่าง สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กองบัญชาการกองทัพไทย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี พล.ต. อัทธาธร บูรณากาญจน์ ผู้อำนวยการศูนย์ไซเบอร์ทหาร สำนักผู้บัญชาการทหารสูงสุด กล่าวเปิดงาน และให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมอบรม ณ ห้อง วศ.702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งงานนี้ พลโท รณวีร์ หิรัญสิ คณะกรรมการประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้ด้วย

สำหรับการอบรมในวันนี้ได้รับเกียรติจาก พันเอก ดร.มนต์ธรกิตติ์ รูปขจร เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง ความมั่งคงของชาติ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ พฤกษอรุณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร บรรยายในหัวข้อที่ 1 หลักการความสำคัญในการตระหนักรู้ถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์

• 22 กุมภาพันธ์ 2567

• คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Cyber4-1Cyber4-13Cyber4-12Cyber4-11Cyber4-10Cyber4-9Cyber4-8Cyber4-7Cyber4-6Cyber4-5Cyber4-4Cyber4-3Cyber4-2