Kosen-1

อาจารย์ ดร.เวโรนิก้า  วิโนโต้  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศและสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก National Institute of Technology (KOSEN) ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ให้เกียรติบรรยายต้อนรับ

• 1 มีนาคม 2567

• คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Kosen-1Kosen-15Kosen-14Kosen-13Kosen-12Kosen-11Kosen-10Kosen-9Kosen-8Kosen-7