2-8-65 royal thai armed1

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาตราจารย์ ดร.จิรพล สังข์โพธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ รองศาสตราจารย์ ดร. ธีร เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พลโท รณวีร์ หิรัญสิ คณะกรรมการประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิศาล แก้วประภา หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศุภกิจ พฤกษอรุณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาบุคลากรทางไซเบอร์ ร่วมกับกองบัญชาการกองทัพไทย นำโดย พลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล นำโดย นายลวรณ แสงสนิท ประธานกรรมการคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 ณ ห้องนเรศวร กองบัญชาการกองทัพไทย

• 2 สิงหาคม 2565

2-8-65 royal thai armed12-8-65 royal thai armed22-8-65 royal thai armed32-8-65 royal thai armed42-8-65 royal thai armed52-8-65 royal thai armed6