Yes wheelchair

“ความร่วมมือสำคัญอย่างไรต่อการเรียนรู้ การทำงาน และการสร้างสรรค์ผลงาน"
ร่วมหาคำตอบถึงความสำคัญของ "ความร่วมมือ" ไปด้วยกันกับ “YES Wheelchair” ผลงานนวัตกรรมแห่งความร่วมมือระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะสหเวชศาสตร์  นวัตกรรมที่เป็นจุดเริ่มต้นของอนาคตที่เท่าเทียม โดย ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และหนึ่งในสมาชิกของศูนย์ CED-Square Innovation Center

รับชมวีดิทัศน์การบรรยาย หัวข้อ YES Wheelchair นวัตกรรมแห่งความร่วมมือ
โดย ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์  คลิก

• 4 มีนาคม 2567

• คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต