YYYYYYYYYYYYYYYYYYYY 1-2565 2

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ  หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์   ประจำภาคการศึกษาที่  1 / 2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่องการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 / 2565 นั้น

บัดนี้ โครงการบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือก
ดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  1 / 2565 ดังรายนามดังต่อไปนี้

1  นางสาวสิริกร      แสงโชคานนท์
2  นายปุณณธัช      บุณยรัตนสุนทร
3  นายชวนันท์        ยิ้มถิน
4  นายธงชัย            แก้วกิริยา
5  นายกิตตากร       วิริยะศาสตร์
6  นายทักษ์             แท่นทรายทอง

อนึ่ง ทางโครงการบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ได้กำหนดให้ผู้มี  สิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ มารายงานตัว ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป
ด้วยวิธีออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

• 19 กรกฎาคม 2565

• คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์