Congratulation2564

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และนักวิจัยของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากงานวันนักประดิษฐ์ 2564-2565 (Thailand Inventor’s Day 2021 & 2022) ครั้งที่ 23 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จำนวน 2 รางวัล ดังนี้

รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น รางวัลประกาศเกียรติคุณ จำนวน 1 รางวัล

ผลงานเรื่อง “เอไอเชสฟอร์ออล”

โดย รองศาสตราจารย์ ดร. จาตุรงค์ ตันติบัณฑิต ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

รางวัลวิทยานิพนธ์ ระดับดี จำนวน 1 รางวัล

วิทยานิพนธ์เรื่อง “การพัฒนาระบบไฮบริดเชิงควอนตัมโดยใช้สนามความเครียดเชื่อมต่อระบบเรโซเนเตอร์

เชิงกลในเพชรผลึกเดี่ยวและระบบคิวบิตไนโตรเจนแวแคนซีเซ็นเตอร์”

โดย ดร.ปรีติ โอวาทชัยพงศ์ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

• 13 กุมภาพันธ์ 2565