Dean sanya mitaim

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร. สัญญา มิตรเอม อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเริ่มดำรงวาระตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

โดยมีนางสาวกรุณา บุญจารุพัฒน์ เลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำทีมบุคลากรฝ่ายสนับสนุนวิชาการเข้ามอบดอกไม้แสดงความยินดีและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างอบอุ่น

• 1 ธันวาคม 2566

Dean sanya mitaimDean sanya mitaim2Dean sanya mitaim3