YYYYYYY iot robot programming

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดย ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ ได้จัดกิจกรรม IoT robot programming เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ การอบรมเชิงปฏิบัติการแนะนําเครื่องมือและเทคนิคภาษา C/C++ เพื่อควบคุมหุ่นยนต์แบบไร้สายในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 9.00-17.00 น. ณ ห้อง วศ.508 อาคารอํานวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

• 11 กุมภาพันธ์ 2566