29-9-2566 ece new gen energy research showcase

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. (TSE) ส่งทีมนักศึกษา EE TU เข้าร่วมการประกวดโครงร่างวิจัยพลังงาน (Pitching) ในระดับอุดมศึกษา ปีที่ 2 “New Gen Energy Research Showcase” จัดโดย สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน ระหว่าง เดือนสิงหาคม-ธันวาคม 2566 การนำเสนอรอบคัดเลือก ทีม EE TU ของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ได้นำเสนอ business model ของ EV charger ในอาคารชุด และผ่านการพิจารณาเข้ารอบ 2 (จำนวน 7 ทีม) เมื่อวันที่ 28-29 กันยายน 2566 ณ โรงแรม Amari Water gate ได้รับเงินสนับสนุนงานวิจัยทีมละ 40,000 บาท หลังจากนี้ทีม EE TU จะต้องทำงานวิจัยต่อเนื่องและ Pitching เพื่อชิงชนะเลิศต่อไปในเดือนธันวาคม 2566

รายชื่อทีม EE TU
1. นายวรนนท์ ป้องหมู่
2. นายปุรเชษฐ์ ตราหยก
3. นางสาวชนิตา ธนูศิลป์
4. นายธนบดี บุญช่วย
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์
2. อ.ดร.พรระพีพัฒน์ ภาสบุตร

• 28 กันยายน 2566