Admission2567

ประกาศรายชื่อรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์  คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่  1/2567

ตามที่ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  เรื่องการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่  1/2567  นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ดังต่อไปนี้

1.นายมาวิน                    สุขมงคล
2.นางสาวอภิชญา          อินทรา
3.นายธนกฤต                 น้อมธรรม
4.นางสาวเขมิกา            วีรกุลวัฒนา
5.นางสาวขวัญกล้า        นาวีวิตรผดุง

อนึ่ง ให้ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าวข้างต้นเข้าสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์  ตามวัน เวลาและสถานที่ ที่กำหนดและโปรดนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวข้าราชการ มาแสดงในวันเข้าสอบด้วย หากไม่มาสอบสัมภาษณ์ตามวัน และเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์

สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์
- วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567
- เวลา  09.00 น.  เป็นต้นไป
- สถานที่ สำนักงานภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์  ชั้น 4
- อาคารปฏิบัติการและวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ศูนย์รังสิต

• 9 กรกฎาคม 2567